บริษัท ริชเอสเอ็มแอล กรุ๊ป จำกัด

เราเป็นบริษัทฯ ที่มีความเชี่ยวชาญในด้าน การผลิตอุปกรณ์-อะไหล่สุขภัณฑ์และงานโลหะทุกชนิด นอกจากนี้เรายังมีความเชี่ยวชาญในการออกแบบและผลิตตามความต้องการโดยใช้นโยบาย
การผลิต Make by Order เพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า ที่หลากหลายแบบไม่มีขีดจำกัด บริษัทฯเรามีการพัฒนา-ปรับปรุงกระบวนการผลิตอย่างต่อเนื่อง (Continuous Improvement) เพื่อการผลิตสินค้ามีคุณภาพตามมาตรฐาน หรือข้อกำหนดของลูกค้า เพื่อสร้างความพึงพอใจสูงสุดของลูกค้า และพร้อมรับประกันคุณภาพผลิตภัณฑ์ทุกชิ้น

สินค้าและบริการ

เราเป็นบริษัทที่มีโรงงานผลิตชิ้นงานโลหะทุกชนิด ด้วยกระบวนการผลิตเครื่องเครื่องจักรที่ทันสมัยและช่างที่ชำนาญงาน เช่น งานหล่อ,หลอม, ฟอร์ชชิ่ง, ปั๊มตัด-ขึ้นรูปต่างๆงานกลึง CNC, กัด, ไส, งานขัดแต่ง,งานเชื่อม,งานแม่พิมพ์ต่างๆ

บริษัทฯ มีความมุ่งมั่นที่จะสรรสร้างผลิตภัณฑ์ใหม่ๆ ออกมาเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าที่หลากหลาย ซึ่งจุดแข็ง (Strength) ของเราคือ เราสามารถตอบสนองงานออกแบบผลิตภัณฑ์ หรือสั่งทำจากโลหะจำพวกทองเหลืองได้ อย่างไม่มีข้อจำกัด จากเครื่องจักร และเทคนิคการผลิต ตลอดจนจากความเชี่ยวชาญและประสบการณ์ของทีมงาน เช่น อุปกรณ์ในห้องน้ำชิ้นส่วนสุขภัณฑ์ และชิ้นงานที่ทำด้วยทองเหลือง และ โลหะ ทุกชนิด งานออกแบบอุปกรณ์หัวน้ำพุ, มือจับอ่างอาบน้ำ, มือบิดประตู , อะไหล่ประดับยนต์, งานตามสั่งทุกชนิด รวมทั้งงานออกแบบ-ผลิตชิ้นงานที่มุ่งเน้นความสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของผลิตภัณฑ์

บริษัทฯได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนและผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าชั้นนำมากมาย

บริษัทฯได้รับการไว้วางใจให้เป็นผู้ผลิตชิ้นส่วนและผลิตภัณฑ์ให้กับลูกค้าชั้นนำมากมาย